Nhà hàng Tân Lạc Viên – Đặc sản gà tiềm ớt hiểm

Tọa lạc tại Lô 13-19 đường D8, khu dân cư Chánh Nghĩa, phường Chánh Nghĩa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương. Đây là một trong số ít những nhà hàng được phần đông khách hàng đánh giá rất cao sau khi đến đặt tiệc tại nhà hàng. Vậy điều gì đã khiến Tân Lạc Viên trở nên thành công đến vậy?

1. Thực phẩm đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Để nhận được sự tin cậy và an tâm của khách hàng thì đây là tiêu chí đầu tiên mà bất cứ nhà hàng nào cũng phải đảm bảo được. Với nhà hàng Tân Lạc Viên thì việc đảm bảo nguồn thực phẩm có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng; các khâu chế biến phải tuân theo quy trình đảm bảo vệ sinh luôn được nêu lên hàng đầu.

Nhà hàng Tân Lạc Viên đảm bảo tuyệt đối về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, CAM KẾT vì sức khỏe của khách hàng nói KHÔNG với thực phẩm bẩn, các chất phụ gia, chất hóa học, tẩy rửa gây độc hại cho sức khỏe thực khách. Đây là một trong những yếu tố làm nên thương hiệu nhà hàng Tân Lạc Viên.

2. Món ăn đa dạng, đầu bếp chuyên nghiệp.

Các đầu bếp tại nhà hàng Tân Lạc Viên đều có kinh nghiệm, tay nghề cao. Vì thế các món ăn của nhà hàng luôn mang hương vị rất riêng, thơm ngon, vừa miệng với mọi đối tượng thực khách.

Thực đơn của nhà hàng hội tụ hơn 500 món ăn với các món đặc sản, hải sản, món ăn dân gian, được chế biến, trình bày đẹp mắt sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của thực khách khi có nhu cầu đặt tiệc.

3.Không gian thoáng đãng, thiết kế tinh tế.

Nhà hàng Tân Lạc Viên là một nơi được đánh giá cao về thiết kế, cũng như sắp xếp trang trí. Việc phối hợp màu sắc các đồ vật, bài trí đèn, ánh sáng, kết hợp sự hiện đại với cổ điển tạo ra những cảm giác rất mới lạ cho khách hàng.

Khách hàng có thể lựa chọn không gian bên ngoài thoáng đãng hay lựa chọn tổ chức tiệc trong không gian riêng tại các phòng tiệc được thiết kế sang trọng, tao nhã, mỗi gian phòng lại có những cách thiết kế khác nhau tạo ra những không gian rất riêng.

4. Dịch vụ đặt tiệc chuyên nghiệp

Đối với các buổi tiệc thôi nôi, sinh nhật, liên hoan, họp mặt,… Nhà Hàng Tân Lạc Viên có các gói trang trí phòng tiệc theo yêu cầu của khách hàng. Mang đến sự hài lòng nhất đối với quan khách tham dự buổi tiệc là tiêu chí mà mọi nhân viên làm việc tại nhà hàng phải hiểu rõ và thực hiện.

5. Có một địa chỉ đặt tiệc như thế

Thương hiệu Nhà Hàng Tân Lạc Viên đã có gần 10 năm nay. Và nếu bạn muốn có một buổi tiệc đáp ứng đầy đủ về các tiêu chí: an toàn vệ sinh thực phẩm, món ăn chế biến ngon, hợp khẩu vị, không gian thoáng đãng, phòng ốc đẹp, nhân viên tận tình thật thà và thân thiện thì bạn có thể yên tâm khi lựa chọn nhà hàng Tân Lạc Viên.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :

NHÀ HÀNG TÂN LẠC VIÊN

Địa chỉ: Lô 13-19 đường D8, khu dân cư Chánh Nghĩa, phường Chánh Nghĩa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện thoại: (0274) 3 881 239
Tư vấn & nhận tiệc: 0902.861.239 (Anh Lợi)
Liên hệ: lienhe@tanlacvien.com
Website: http://tanlacvien.com
Facebook: https://facebook.com/NhaHangTanLacVien